Calendar
 
  Last Diary
 
อาการ
ศิริราช
อาทิตย์
หวังว่าจะดีขึ้น
เครียดสุขภาพ
ลาป่วย
ลาป่วย
ผื่นกลางดึก
3 มิย.56
2 มิย.56
เริ่มอีกครั้ง
ยังอยู่...
เริ่มต้น..อีกครั้ง
อ่อนแอ...เข้มแข็ง
ท้อแท้ แต่ไม่ท้อถอย
ที่สุด
วุฒิภาวะพิการ
เย้ๆ
หยุด...วันสุดท้าย
รอลุ้น
แน่ใจหรือ?
11-11-11
ปีแรก...
;วิถี..คนป่วย
เบื่อ...ที่สุด
ยังนอนป่วย
อาการดีขึ้น
ปอด..ป่วย
ฝืน...
มา..ทำงาน
ลาป่วย..วันที่ 2
ลาป่วย
เบื่อออออออออออ
หลับยาว
ตะลุยกรุง
มัน..มาแล้ว
ท่วมแล้ว
หดหู่
เลื่อนลอย
  Favourite Diary
 
  Counter
       


  รอลุ้น  

ยังคงนอนตอนสว่าง และกว่าจะตื่น ก็สายยยยยยย  สิ่งที่ตั้งใจไม่ได้ทำ ...น้ำก็ยังคงท่วมตามระดับความสูงของน้ำทะเลที่เพิ่มขึ้นเช่นเดิม  แต่ไม่กี่ชม. ก็ไหลลงทะเล เช่นเดิม...ยังอยู่กันได้แบบชิวๆ

ได้เวลาออกไปสระผม สลัดความโทรมออกไปบ้าง เตรียมพร้อมไปทำงานพร่งนี้....แม้จะยังไม่หายดี แต่ก็คิดว่าอีกไม่นานน่าจะดีขึ้น  เมื่อวานประหลาดใจมาก  คนที่เคยเกือบได้ใช้ชีวิตด้วยกัน โทรมาถามข่าวคราว และพอเขารู้ว่าไม่สบายก็แสดงความห่วงใย ถามว่าทำไมไม่บอกกันบ้าง  555+ จะบอกได้ไงล่ะ เดี๋ยวครอบครัวเขาไม่เข้าใจทำไงล่ะ  แปลกตรงที่ว่าทุกครั้งที่ฉันไม่สบาย เขาจะต้องโทรมาพอดี...เขาบอกว่าเหมือนจิตยังสื่อถึงกัน  อยากบอกเหลือเกินว่าไม่เคยส่งจิต ถึงเขา ส่งไปหาอีกคนตะหาก แต่ไม่เคยถึงเพราะจิตอีกคนไม่เคยมีฉัน 555555+

เย็นนี้...ตั้งหน้าตั้งตารอดูฟุตบอลทีมชาติไทยกะอินโด ว่าจะตกรอบหรือไม่   อย่างไรก็เชียร์เพราะยังอาศํยผืนแผ่นดินไทย   แต่อีกส่วนหนึ่งของหัวใจ ก็ยังส่งใจไปเชียร์เธอนะ  คงเปลี่ยนช่องไปมา  อิอิ  ดูเธอก่อนและก็เปลี่ยนมาดูทีมชาติ

ถึงเวลานี้ก็ทำใจแข็งไม่ส่งข้อความให้กำลังใจก่อนแข่ง  แต่แอบเปิดดูรูปของเธอที่แอบถ่ายไว้  ฟังคลิปเสียงที่อัดไว้  คลายความคิดถึงความห่วงใยไปได้เยอะ  ชอบอยู่คลิปหนึ่งที่เธอคงเผลอตัวถามว่า "อะไรคะ"  ฉันฟังแล้วฟังอีก ให้แน่ใจว่าเธอพูดว่าคะ ไม่ใช่ครับ 5555+  อีกคลิปหนึ่งก็เหมือนเธอห่วงแสนห่วง  ฟังแล้วหลอกตัวเองไปได้บ้าง อิอิ

แน่ะๆๆ ไดฯจ๋า อย่าทำหน้าเช่นนั้นสิ  ก็คนอย่างฉันมันทำได้แค่นี้นี่นา 5555+

     Share

<< แน่ใจหรือ?หยุด...วันสุดท้าย >>


Posted on Sun 13 Nov 2011 13:06

wh0cd809125 <a href=http://generic-crestor.gdn/>crestor</a> <a href=http://allopurinol-100mg.gdn/>allopurinol 100 mg</a> <a href=http://buyrimonabant.space/>rimonabant</a> <a href=http://buyvaltrexonline.eu/>buy valtrex on line</a> <a href=http://cipro-500mg.party/>cipro sulfa</a> <a href=http://cardizem.us/>cardizem drip for afib</a> <a href=http://arimidex-online.gdn/>arimidex steroids</a> <a href=http://cymbalta-cost.gdn/>cymbalta drug</a> <a href=http://buyarimidex.us.com/>arimidex online</a>
Billywhopy   
Fri 20 Jan 2017 23:50 [1]
 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh