Calendar
 
  Last Diary
 
แน่ใจหรือ?
11-11-11
ปีแรก...
;วิถี..คนป่วย
เบื่อ...ที่สุด
ยังนอนป่วย
อาการดีขึ้น
ปอด..ป่วย
ฝืน...
มา..ทำงาน
ลาป่วย..วันที่ 2
ลาป่วย
เบื่อออออออออออ
หลับยาว
ตะลุยกรุง
มัน..มาแล้ว
ท่วมแล้ว
หดหู่
เลื่อนลอย
ลืมตัว...อีกแล้ว
กาแฟ...สุกี้
ย่ำ..กรุง
ผ่าไฟแดง
สมอง และ หัวใจ
ธรรมะ...ชนะทุกสิ่ง
สองความรู้สึก
เพลีย...แต่ยังยิ้มได้
ยังดี..ที่ได้เจอ
เดินทางไกล
มื้อแรก
ยอม...ยกธงขาว
1...พรรษา
เร็วเกินคาด
หักดิบ
เลือก...ที่จะทรมาน
เพียงเสี้ยว..นาที
หลอก...ตัวเอง
อยากรู้..แต่ไม่อยากถาม
ห่วง..ใจจะขาด
  Favourite Diary
 
  Counter
       


  ลืมตัว...อีกแล้ว  

             ในที่สุดเมื่อวาน...เธอก็เป็นฮีโร่..นำทีมคว้าชัย...ฉันส่งข้อความไปว่า "เพราะแบบนี้เอง ถึงได้ไม่ให้มา..เข้าใจแล้ว"  ความหมายสองแง่ไปนิด...คือเหมือนเธอจะให้ใครมา..จึงไม่อยากให้ฉันไป...

         เมื่อวานเธอถามทุกครั้งที่โทรมาว่าอยู่ไหน แกล้งบอกไปว่าอยู่สนาม เธอก็ดุกลับมาว่า เอาดีดีสิ สภาพจิตใจไม่ดีนะ  ถามไปว่าอยากรู้จังว่าทำไมไม่อยากให้ไป  น่าจะดีใจที่ไปมากกวานะ...เงียบไร้การตอบกลับ

        ย้อนไปสัปดาห์ที่แล้วเธอก็ถามตลอดวันว่าอยู่ไหน แต่ครั้งโน้นเธออยากให้ไป เพราะต้องการของที่ต้องการ ...(โทรศัพท์)  แต่คราวนี้หมดความหมายแล้วนิ

         หลังเกมส์จบ..ใช้เบอร์เพื่อนโทรมาประมาณ 5 รอบและเบอร์เธออีก 1 รอบพร้อมข้อความว่า "โทรไปทำไมไม่รับ" และก็เงียบหายจนเวลานี้.....

         ฉันไม่รับ...เพราะท่านอาจารย์โทรมาตอนเย็นบอกว่า ที่เธอไม่ให้ไปเพราะเธอจะพาแฟนไปดิ...นอยส์เลยอ่ะ  เศร้าลงทันที...คงเป็นเช่นนั้นจริงๆเพราะเธอต้องการให้ใครสักคนไปมั้ง ....ถึงต้องพยายามพูดดีดีว่า จะทำเพื่อฉัน 5555+

         น้ำตาร่วง...ไม่อยากทำไร ...รู้สึกแย่ไปหลายชั่วโมง  ..พอตั้งสติได้ก็ขำเหมือนกันนะ ว่า...ทำไมต้องเสียใจขนาดนี้ ในเมื่อรู้อยู่แล้วว่า สักวัน...ต้องเป็นเช่นนี้ อยู่ที่ว่าฉันจะทำใจ..ตัดเธอออกจากความรู้สึกได้เมื่อไร เท่านั้นเอง สับสน คิดโน่นคิดนี่ จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่  พอรู้สึกแย่ ไม่อยากไปแร่ะ แต่ก็ไม่รู้จะขายตั๋วให้ใคร...

        เศร้าจัง...ทำไมความรัก สิ่งดีดี ที่ฉันมีให้..ไม่สามารถทำให้ใครก้าวผ่าน ความไม่เหมาะสม ...มามีใจให้ฉันบ้างเลยเหรอ เนี่ยยยย  ...

             สลัดๆๆสบัดๆๆๆ  ปล่อยให้เวลาเยียวยาความเจ็บปวดดีกว่า ยัยบ๊องส์เอ๋ย

นาฬิกา ทอง จี้..สามสิ่งที่เธออยากได้....และฉันก็บ้าจี้เตรียมไว้ให้  ขอให้เป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันจะใจอ่อนให้เธอ....สาธุ

 

          เช้านี้...นึกขึ้นได้ว่าต้องไปหาหมอ  ผลัดมาหลายครั้งแร่ะ ...เหตุผลที่ไม่อยากไปเพราะไม่อยากได้ยินคำว่า "เมื่อไรจะผ่าตัด...ไปผ่าเถอะ เดี๋ยวร่างกายจะรับไม่ไหว"

และก็เป็นเช่นนั้นจริงๆอ่ะ ....ผลเลือด สภาพร่างกาย เหมือนไก่ต้มอ้วนๆไปทุกทีแร่ะ อิอิ ก็เหตุผลเดิม อยากหมดลมหายใจพร้อมอวัยวะที่ครบ 32 เพื่อให้นักศึกษาแพทยืได้คุ้ยแคะ ทุกส่วน อิอิ   และก็ยังยืนยันเหตุผลเดิม ทุกอย่างเตรียมใกล้เสร็จทุกอย่างแร่ะ

พร้อมที่.....ไปเมื่อถึงเวลา

 

     Share

<< กาแฟ...สุกี้เลื่อนลอย >>


Posted on Mon 24 Oct 2011 11:53

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh