Calendar
 
  Last Diary
 
ตะลุยกรุง
มัน..มาแล้ว
ท่วมแล้ว
หดหู่
เลื่อนลอย
ลืมตัว...อีกแล้ว
กาแฟ...สุกี้
ย่ำ..กรุง
ผ่าไฟแดง
สมอง และ หัวใจ
ธรรมะ...ชนะทุกสิ่ง
สองความรู้สึก
เพลีย...แต่ยังยิ้มได้
ยังดี..ที่ได้เจอ
เดินทางไกล
มื้อแรก
ยอม...ยกธงขาว
1...พรรษา
เร็วเกินคาด
หักดิบ
เลือก...ที่จะทรมาน
เพียงเสี้ยว..นาที
หลอก...ตัวเอง
อยากรู้..แต่ไม่อยากถาม
ห่วง..ใจจะขาด
สังคม...น่าเบื่อ
เพี๊ยน..ปล่ะเนี่ยย
ลุ้น..เพื่อเธอ
เดิม..เดิม
สุดท้ายของปีงบประมาณ
กายเสื่อม..จิตทรุด
ทรมาน
ตั้งใจ...อีกแว๊วว
จี๊ด..แต่ไม่เจ็บ
HBD
บันทึกกรรม
ใจอ่อน ...อ่อนใจ
เรื่องเดิมๆ
อีกแล้ว...ยัยบร้า
  Favourite Diary
 
  Counter
       


  หักดิบ  

          ฝนฟ้าคะนองไม่ขาดสาย เมื่อคืนแทบไม่ได้นอนเป็นคนที่ไม่ชอบเสียงฟ้าร้องมากๆ ถ้าหลับไปแล้วไม่มีปัญหา ถ้าร้องก่อนหลับ...ทั้งคืนก็ไม่นอนยกเว้นใช้ยานอนหลับ...ไม่จำเป็นไม่อยากใช้..

          เช้านี้โชคดีที่ฝนละฟ้าเป็นช่วงๆ ทำให้ซิ่งแมงกะไซด์มาถึงที่ทำงานโดยสวัสดิภาพ..ยังไม่ทันจอดรถ.ตกลงมาอีก ...หายใจไม่สะดวก อึดอัด จนต้องพึ่งยาพ่น...ซะหน่อย ...ที่ทำงานบางคน สนทนากันว่า อากาศแบบนี้ ฉันคงแย่...(ขอบคุณที่ห่วงใย หรือนินทาไม่รู้ อิอิ).... จะพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด...ต่อให้เป็นอะไรไป .........ฉันก็ไม่แน่ใจว่าเธอจะรู้ได้ไง......

         

          เรื่องราวของเธอ...ป่านนี้คงแข็งแรงดี...และมีความสุขกับสภาพแวดล้อมที่เธออยู่...2วันที่ฉันเลือกที่จะไม่รับสายหรือโทรกลับ...และก็ไม่รู้ว่าจะไม่รับอีกนานแค่ไหน...อยากหักดิบอีกสักครั้ง..เหมือนที่เธอหายไปเกือบเดือน  ครั้งนี้ฉันเลือกที่จะหายไปเอง ..แต่แอบพิมพ์ข้อความไว้แร่ะว่าเธอโทรมาอีกครั้งจะบอกว่าไง       เชอะๆๆไม่บอกไดฯหรอกจ้ะ...หรือเธออาจจะไม่โทรมาอีกก็เป็นได้  555+ โปรดติดตามต่อไป  มีคนบอกว่าถ้าเป็นพวกเขา...คงทำไม่ได้อย่างฉัน.....ทำไมได้ตรงที่เลือกทรมานเหรอจ๊ะ อิอิ

          วันนี้อาจารย์ท่านโทรมาถามว่า วันที่ 12 ทำไมไม่ไป...อธิบายไปว่า..อยากจะทำบุญวันออกพรรษาและตักบาตรเทโว...แต่ไม่กล้าบอกท่านว่า ไม่อยากไปเจอเธอ.....ต้องพูดว่าไม่พร้อมสิ  .........เพราะลมหายใจเข้าออกอยากเจอเธอใจจะขาด...

 

เพียงแต่..ฉันไม่อยากให้เธอเห็นสภาพแย่ๆของฉัน....ฉันรู้ว่าฉันเหลือเวลาอีกไม่นาน  แต่ตอนนี้ฉันยังไม่อยากเป็นอะไร ฉันอยากทำทุกอย่างที่ตั้งใจไว้เพื่อเธอให้เรียบร้อย...ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป  ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันนะ  หากฉันไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้แล้ว...เธอจะตอบคำถามคนอื่นๆอย่างไร  ในเมื่อเราไม่ได้เป็นอะไรกัน ทำไมฉันทำทุกอย่างเพื่อเธอ ...ได้ขนาดนี้....ฉันอยากให้เธอตอบว่า ..ฉันเป็นคนที่รักเธอแต่เธอไม่เคยรู้  *-*ทำได้ไหมเอ่ย????

 

 

     ‎ เธอ "ทิ้งกันไป" .. โดยไม่มีแม้แต่! คำว่า "ลา" ?? ..
         
ฉันก็คอยแต่! "คิดถึงเธอ" .. ตลอดมา โดยไม่มี! คำว่า "ลืม" !!! ..

 

แต่เธอไม่ได้ทิ้งฉันเนอะ...เพราะเธอยังไม่เคยเริ่มต้น..แต่ฉันถลำไปทั้งหัวใจ 5555+

     Share

<< เลือก...ที่จะทรมานเร็วเกินคาด >>


Posted on Mon 10 Oct 2011 12:54

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh