Calendar
 
  Last Diary
 
เลื่อนลอย
ลืมตัว...อีกแล้ว
กาแฟ...สุกี้
ย่ำ..กรุง
ผ่าไฟแดง
สมอง และ หัวใจ
ธรรมะ...ชนะทุกสิ่ง
สองความรู้สึก
เพลีย...แต่ยังยิ้มได้
ยังดี..ที่ได้เจอ
เดินทางไกล
มื้อแรก
ยอม...ยกธงขาว
1...พรรษา
เร็วเกินคาด
หักดิบ
เลือก...ที่จะทรมาน
เพียงเสี้ยว..นาที
หลอก...ตัวเอง
อยากรู้..แต่ไม่อยากถาม
ห่วง..ใจจะขาด
สังคม...น่าเบื่อ
เพี๊ยน..ปล่ะเนี่ยย
ลุ้น..เพื่อเธอ
เดิม..เดิม
สุดท้ายของปีงบประมาณ
กายเสื่อม..จิตทรุด
ทรมาน
ตั้งใจ...อีกแว๊วว
จี๊ด..แต่ไม่เจ็บ
HBD
บันทึกกรรม
ใจอ่อน ...อ่อนใจ
เรื่องเดิมๆ
อีกแล้ว...ยัยบร้า
หลับปุ๊ย
เพลงไม่มีอะไรจะคุย
AF8
ไม่มีเหตุผลจะรัก
  Favourite Diary
 
  Counter
       


  อยากรู้..แต่ไม่อยากถาม  

หลังจากโพสไดอารี่เมื่อวาน...อดห่วงไม่ได้จนต้องส่งข้อความซ้ำไปว่าถ้าไม่ดีขึ้นให้ไปโรงพยาบาลเถอะนะคับ *-*.... เธอโทรมา...ฉันก็กดทิ้งเหมือนทุกๆครั้งและก็โทรกลับ...เสียงเหมือนอยู่กันหลายคน มีเสียงสาวๆเพียบ..เธอบอกว่าเพื่อนขับรถให้...เธอนอนหลังรถ...(หนุนตักใครหรือเปล่าไม่รู้  อิอิ)  คุยได้แว๊บเธอบอกว่ากำลังจะไปหาอะไรกิน .....ฉันวางสายให้ ...ทั้งๆที่ใจอยากถามว่าทำไมมีเสียงสาวๆด้วย...แต่...ไม่มีสิทธิถามเนอะ …เมื่อไรที่รู้ว่าเธอมีใครเป็นตัวเป็นตน ก็คงเป็นวันที่ฉันต้องถอย...ความรู้สึก...คงอีกไม่นาน

 

ค่ำๆโทรไปหาเธออีกแล้ว เพราะอยากจะบอกผลการจับสลากแบ่งสาย...เธอบอกรู้แล้ว และก็บอกว่าเดี๋ยวโทรมาใหม่ ....วูบเลยอ่ะ  ไหนเธอเคยบอกว่าสำหรับฉันโทรหาเวลาไหนก็ได้ โทรไปสองครั้งก็ไม่สะดวกทั้งสองครั้งเลยเหรอ...หลอนจนไม่กล้าโทรแร่ะ  กว่าเธอจะโทรกลับก็ดึก...ลางสังหรณ์..ไม่น่าพลาดว่าเธอติดธุระอะไร

 

เหมือนฟ้าบันดาลหรือกลั่นแกล้งอ่ะ ท่านอาจารย์แจ้งว่าสัปดาห์หน้าจะพาทีมไป.....ที่เธออยู่  ท่านโทรมาชวนฉันไปเที่ยว...สองจิตสองใจ..แต่ในที่สุดก็ตอบตกลง...ไปแบบนี้คงได้คำตอบอะไรชัดเจนดีขึ้น ฉันสัญญาว่าจะไม่ร้องไห้...หากสิ่งที่คิดไว้...มันเป็นจริง...ฉันจะต้องทำให้ได้.....บางทีการหลอกตัวเองการหนีความจริงแบบนี้ ไม่เกิดผลดีอะไร...ในเมื่อฉันได้เพียงแอบรัก...เมื่อเปิดไม่ได้ แอบไม่ได้...ก็ต้องถอยเนอะ ...ตื่นเต้นจังเลย อยากรู้ว่าเมื่อเธอเห็นฉันจะรู้สึกอย่างไร....โปรดติดตามตอนต่อไป

 

สลัดๆๆสบัดๆๆ หยุดคิดเรื่องของเธอ.....ชั่วเสี้ยว..วินาที 555+

 

เช้านี้มีน้องคนหนึ่งโทรมาปรึกษาเรื่องความรัก....อิอิ  อกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน เชิญที่ฉานนนน อ่ะไม่ใช่..พอดีรู้เรื่องของเขามาตลอดเลยต่อติด  น้องบอกว่าดีใจที่ได้คุย...ฉันไม่ได้เชี่ยวชาญ เพียงแต่ฉันมองความรักสวยงาม พร้อมที่จะรัก ไม่ว่ารักนั้นจะสมหวังหรือไม่ (ฉานนนไม่เคยรู้จักคำว่าสมหวังอ่ะ อิอิ)

 

ณ.วันนี้ถ้ายังไม่เหนื่อยที่จะรัก...รักให้สุดหัวใจ...ทำทุกอย่างให้เต็มที่..วันข้างหน้าถ้ามันเกิดอะไรขึ้นจะได้ไม่เสียใจ...”ที่ไม่ได้รัก” *-*...ชีวิตคนเราไม่รู้จะอยู่ได้ถึงเมื่อไร อะไรที่ทำแล้วมีความสุข จงรีบทำ...

     Share

<< ห่วง..ใจจะขาดหลอก...ตัวเอง >>


Posted on Thu 6 Oct 2011 13:13

แบบนี้เรียกว่าเต็มร้อย
ผิดหรือสมหวัง ไม่รู้ รู้แต่ว่าเต็มที่เว้ยยย
แต่..อ่านแล้ว อยากให้สมหวัง เพราะอ่านความเห็นเรื่องความรักที่เขียนแล้ว
เชียร์อัพ..นอกจากใครคนนั้นจะมองมันไม่เห็น
miss zamdee   
Thu 6 Oct 2011 13:51 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh