Calendar
 
  Last Diary
 
กาแฟ...สุกี้
ย่ำ..กรุง
ผ่าไฟแดง
สมอง และ หัวใจ
ธรรมะ...ชนะทุกสิ่ง
สองความรู้สึก
เพลีย...แต่ยังยิ้มได้
ยังดี..ที่ได้เจอ
เดินทางไกล
มื้อแรก
ยอม...ยกธงขาว
1...พรรษา
เร็วเกินคาด
หักดิบ
เลือก...ที่จะทรมาน
เพียงเสี้ยว..นาที
หลอก...ตัวเอง
อยากรู้..แต่ไม่อยากถาม
ห่วง..ใจจะขาด
สังคม...น่าเบื่อ
เพี๊ยน..ปล่ะเนี่ยย
ลุ้น..เพื่อเธอ
เดิม..เดิม
สุดท้ายของปีงบประมาณ
กายเสื่อม..จิตทรุด
ทรมาน
ตั้งใจ...อีกแว๊วว
จี๊ด..แต่ไม่เจ็บ
HBD
บันทึกกรรม
ใจอ่อน ...อ่อนใจ
เรื่องเดิมๆ
อีกแล้ว...ยัยบร้า
หลับปุ๊ย
เพลงไม่มีอะไรจะคุย
AF8
ไม่มีเหตุผลจะรัก
ศุกร์อีกแล้ว
อ้างว้าง
  Favourite Diary
 
  Counter
       


  สังคม...น่าเบื่อ  

ผู้ร่วมงานท่านหนึ่งป่วยเป็นไข้เลือดออก...ฉันไม่สามารถไปเยี่ยม...ได้แต่ส่งข้อความไปเยี่ยมไข้ ขณะที่ส่งข้อความ...อีกท่านหนึ่งก็ถามว่าใครเป็นไร  เล่าให้ฟัง....แทนที่จะพูดถึงอาการคนไข้  กลับพูดถึงเรื่องส่วนของเธอคนนั้น....ทันทีที่รับรู้  อึ้งไปเล็กๆ  ปล่ะเปล่าไม่ได้อึ้งกับเรื่องราวของเธอคนนั้น แต่อึ้งกับปากของคนในหน่วยงาน....วันๆไม่มีอะไรจะทำหรือไงกัน ถึงได้นั่งขุดคุ้ยเรื่องของคนโน้นคนนี้...ทำไมคนสองคนเขาจะรักกัน...ก็เป็นสิทธิของเขา  ถ้าเมื่อไรที่เขาตัดสินใจใช้ชีวิตคู่  เขาก็คงทบทวนอีกครั้งแร่ะว่าจะผ่านไปได้หรือเปล่า  ต่างฐานะ  ต่างสถานะ ต่างวัย  แล้วไงเหรอ กฏเกณฑ์ข้อไหนที่รักกันไม่ได้   เราไม่รู้หรอกว่า สักวันถ้าพวกเขาต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบที่เธอกำลังเป็นอยู่จะทำไงกัน เฮ้อออออออ ของขึ้น สงสาร...ตั้งแต่ทำงานมา บอกได้เลยว่าที่นี่ “เน่าสุดๆ ไม่เคยเห็นใครดีนอกจากตัวเอง “  โชคดีนะเนี่ยยยยย ที่เรื่องราวการแอบรักของฉันมีแต่ไดอารี่ที่รู้ 55555+

 

ส่วนเขาคนนั้น...ตั้งแต่บ่ายเมื่อวานก็รอ รอ  รอ และรอ โทรศัพท์   ลดความทรมานในการรอด้วยการฟังคลิปเสียงเก่าๆเหมือนเดิม  บ๊องส์หรือบ้า ก็ช่างฉานนนนน *-*สิ้นสุดการรอคอยเวลา 21:47 บอกว่าไข้ขึ้นสูง น็อคตอนขับรถ ไปหาหมอ  แต่ไม่ยอมนอนโรงพยาบาล  เขาขอโทษที่ไม่ได้โทรหาฉัน อืมม

ก็เข้าใจนะ แต่ก็บอกไปตรงๆ ก็เป็นไข้ใจเพราะรอโทรศัพท์เขาแร่ะ  555+ ได้แต่ขอให้เขาพักผ่อนมากๆ หายเร็วๆ  แต่หลังจากวางสาย ...เขาจะโทรไปอ้อนใครหรือเปล่า....ไม่รู้ดีกว่า  ถ้าเราพอใจที่จะอยู่ตรงนี้...ยังไม่ยอมถอยความรู้สึกออกมา ....ก็คงได้แต่รอเศษเสี้ยวความรู้สึกที่จะหลงเหลือมาถึงฉันในแต่ละวัน...เท่านั้นเอง

 

เช้านี้ไปเคลียร์หนี้ที่ธนาคาร  เพราะคิดว่าจะได้เสียดอกน้อยลง  ที่ไหนได้พนักงานบอกว่าดอกเบี้ยคงที่ อ่ะจึ๊ยยยยยย  ประกันก็ทำแล้ว รู้งี้ไม่เคลียร์ดีกว่า 555+  แต่ก็อยากให้เหลือหนี้สินทางเดียว เพราะเวลาของฉันเหลือน้อยลงทุกวัน...ถ้าเกิดไรขึ้น  คนข้างหลังจะได้ไม่ลำบาก

     Share

<< เพี๊ยน..ปล่ะเนี่ยยห่วง..ใจจะขาด >>


Posted on Tue 4 Oct 2011 11:38

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh