Calendar
 
  Last Diary
 
สองความรู้สึก
เพลีย...แต่ยังยิ้มได้
ยังดี..ที่ได้เจอ
เดินทางไกล
มื้อแรก
ยอม...ยกธงขาว
1...พรรษา
เร็วเกินคาด
หักดิบ
เลือก...ที่จะทรมาน
เพียงเสี้ยว..นาที
หลอก...ตัวเอง
อยากรู้..แต่ไม่อยากถาม
ห่วง..ใจจะขาด
สังคม...น่าเบื่อ
เพี๊ยน..ปล่ะเนี่ยย
ลุ้น..เพื่อเธอ
เดิม..เดิม
สุดท้ายของปีงบประมาณ
กายเสื่อม..จิตทรุด
ทรมาน
ตั้งใจ...อีกแว๊วว
จี๊ด..แต่ไม่เจ็บ
HBD
บันทึกกรรม
ใจอ่อน ...อ่อนใจ
เรื่องเดิมๆ
อีกแล้ว...ยัยบร้า
หลับปุ๊ย
เพลงไม่มีอะไรจะคุย
AF8
ไม่มีเหตุผลจะรัก
ศุกร์อีกแล้ว
อ้างว้าง
รถคันแรก
เจ็บแต่จบ
เริ่มต้น...วันที่ไม่มีเธอ
เหตุผล & ความรู้สึก
เหงา
  Favourite Diary
 
  Counter
       


  กายเสื่อม..จิตทรุด  

หลังเลิกงานเมื่อวาน...(อีกแล้ว) ....พี่ๆน้องๆหลานๆที่ทำงาน  บอกไม่ให้ขี่แมงกะไซด์กลับเพราะว่าทางมันไกล ต้องอ้อมจากเดินอีกหลาย กม, รถก็เยอะมากๆ  รถเยอะไม่ใช่ประเด็นสำหรับฉันอยู่แล้ว...แต่ปัญหาคือ...ขี่รถได้มือเดียว แขนข้างฆ้ายได้แต่ประคองแฮนด์ แต่ไม่มีแรง...ทั้งๆที่ไปทำกายภาพด้วยการดึงคอ ลงเครื่องอัลตร้าซาวน์ ติดไอเอฟ ครบสูตร...ได้แต่บรรเทาปวดและชาชั่วคราว นักกายภาพแนะนำ (ไล่ อิอิ) ให้ไปหาหมออีกรอบ  อิดออดต่อรองว่า ขอทำกายภาพอีกสัก 3 วัน ถ้าไม่ดีขึ้นก็จะไปหาหมอชัวร์*-*

 

ถึงบ้านยังไม่หายซ่าส์....หลังหม่ำยาแก้ปวดอย่างแรงเกินขนาด  อาการทุเลา จะไปเดินออกกำลังกาย ...หลานที่เป็นหมอโทรมาดุเล็กๆว่า...นอนเลยคุงป้า..อย่าหาเรื่อง 5555+

 

ใครบางคน...โทรมาสาม 3 สายไม่ได้รับ เพราะว่าติดสายคุณหลานอีกคนอยู่  และข้อความก็ตามมาว่า “ไมโทรไปก็ไม่โทรมาเลยนะคับ” ...โทรกลับไปถามว่า จะทราบได้ไงว่าจะว่างตอนไหน ก็รู้ว่าเขายุ่งเรื่องงานศพ  ยังจะมาหยอดอีกนะว่าสำหรับฉันว่างเสมอ  ว่างเปล่าในจิตใจอ่ะจิ  5555+  ฉันก็บอกเขาว่าฉันไม่สบาย...หลังวางสายก็ส่งข้อความไปว่า “อาจจะยังไม่เชื่อใจว่า...จะเปลี่ยนแปลงตัวได้ แต่จะพยายามทำและช่วยเหลือทุกอย่างให้สบายใจ แม้ว่าจะต้องลำบาก” โค-ตะ-ระ คนดีเลยอ่ะ 555

ก่อนนอนก็ส่งไปอีกครั้งว่า “อยากให้ใครสักคนมาอยู่ข้างๆยามเจ็บป่วยก็เป็นไปไม่ได้”

 

เช้านี้...ยอมยอมรับตัวเองว่า...ขี่รถไม่ไหวจริงๆ..ไม่เสี่ยง...โทรไปบอกน้องที่ว่ารออยู่ตรงทางผ่าน..ถึงที่ทำงาน...สุดทน...ปวดมากถึงมากที่สุด...ไปหาหมอ ...”คงยื้อไม่ไหว...ต้องผ่าตัดใส่กระดูกเทียม”  อะจี๊ยยยย  ไม่ได้ตกใจ...แต่ไม่อยากทำ เพราะอยากหมดลมหายใจในสภาพที่องค์ประกอบเดิมของร่างกายยังอยู่ครบทุกอย่าง ให้นักศึกษาแพทย์...ได้ผ่าคุ้ยแขะ  อิอิ

 

ต่อรองว่า ให้ผ่านสัปดาห์นี้ไปก่อน  ค่อยตัดสินใจว่า จะทำไงต่อไป.......(ถ้าทำกายภาพแล้วดีขึ้น ก็งอแงไม่ผ่าเหมือนเดิม 5555+)

     Share

<< ทรมานสุดท้ายของปีงบประมาณ >>


Posted on Thu 29 Sep 2011 10:38

ดูแลตัวเองเยอะๆ นะค่ะพี่นิช เหมือนที่เม้นไว้ในไดนู๋นั่นแหละ บางทีคนเราเค้าอาจจะเห็นแล้วว่าของในมือมีค่า ควรดูแล ให้เวลาพาเราไปเนาะ ^^

ว่าแล้วอยากบอกว่า นู๋บริจาคร่างกายเรียบร้อยแล้วเหมือนกัน คุณสามีบอกว่าถ้าเค้าเอาเธอไป เมื่อไหร่จะได้คือ งกเอ๊ย!!!!!!!!!!!!!!!!
TinKerBell ^^   
Thu 29 Sep 2011 18:24 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh